Bàn làm việc thiết kế bằng van ep cong

Bàn làm việc là yếu tố quan trọng để có thể tạo thêm động  lực cho người làm việc do đó cách thiết kế bàn làm việc phải thật tinh tế và hài hòa. Ngày nay các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều kiểu thiết kế bàn làm việc có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trung Nghĩa xin giới thiệu bàn làm việc được thiết kế bằng những đường nét uốn lượn của  van ep cong như sau:

Bàn làm việc bằng van ep cong

Hình ảnh: Bàn làm việc bằng van ep cong

Bộ bàn ghế được các nhà thiết kế chao chuốt tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ, nguyên liệu được sử dụng chính là van ep cong. Những mảnh ván được khéo léo uốn cong thành những đường nét uyển chuyển tạo cho người nhìn có cảm giác mãn nhãn. Đặc biệt chiếc bàn và ghế tạo cho người dùng có cảm giác thoải mái và tạo thêm động lực, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Sản phẩm rất dễ sử dụng với không gian lưu trữ thuận tiện phía dưới bề mặt của bàn nên không cần ngăn kéo. Trọng lượng khá nhẹ giúp bạn dễ dàng duy chuyển đến vị trí mà mình yêu thích. 

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan