Cách lựa chọn sản phẩm van ep cong đạt chất lượng cao

Bí quyết chọn mua van ep cong

 1. Giới thiệu về thị trường van ep cong
 2. Kiểm tra độ ẩm
 3. Hình dáng và kích thước
 4. Khả năng chịu lực của van ep cong
 5. Kiểm tra năng lực của nhà SX
 6. Liên hệ tư vấn

Giới thiệu thị trường van ep cong

Ngày nay trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm được tạo thành bởi  van ep cong, điều này cũng đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi chọn mua sản phẩm đạt chất lượng cao. Van Ep Cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu bí quyết để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Cách mua van ep cong đạt chất lượng

Hình ảnh: Minh họa

Kiểm tra độ ẩm

Độ ẩm là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến mức độ bền bỉ của ván, độ ẩm cân bằng của gỗ khô trong phòng từ 8 - 12%. Do đó điều đầu tiên là bạn cần xác định đủ ẩm của van ep cong khi nhận sản phẩm từ cửa hàng. Nếu độ ẩm trong lô hàng cao hơn 14% thì sản phẩm có nguy cơ biến dạng.

Hình dáng - kích thước van ep cong

Bạn có thể kiểm tra hình dáng và kích thước của sản phẩm bằng cách quan sát hoặc đo đạc sản phẩm cụ thể,   Chiều dài, chiều rộng và độ cong phải trùng khớp với bản vẽ thiết kế hoặc mẫu. Thông thường hàng cao cấp nếu được phủ veneer hay laminate thì bạn cần lưu ý những cạnh của sản phẩm sẽ không có những lỗ rỗng. Bên cạnh đó hàng bọc nệm Cạnh của sản phẩm được phép có lỗ rỗng bằng đầu tăm và không quá 3 lỗ rỗng cho loại có kích cỡ nhỏ và 6 lỗ rỗng cho loại có kích cỡ lớn.

Khả năng chịu lực

 • Thả sản phẩm từ trên cao xuống nền cứng (nền gạch, nền ximăng…), âm thanh khi va chạm giữa sản phẩm và nền phải trong.
 • Với van ep cong lưng ngồi liền: úp sản phẩm và tác động ít nhất 3 lần vào phần eo một lực  125kg.
 • Với loại van ep cong lưng ngồi rời: đập mạnh sản phẩm xuống nền cứng vài lần (nền gạch, nền ximăng…), sản phẩm không bị tách lớp là đạt.

Kiểm tra năng lực của nhà sản xuất

Bạn cần kiểm tra năng lực và quy trình sản xuất của nhà cung cấp sản phẩm, nếu bạn nắm vững những yếu tố này thì bạn đã hoàn toàn an tâm về tiến độ giao hàng và chất lượng của sản phẩm đạt được.

Cách mua van ep cong đạt chất lượng

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

 • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
 • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan