Bộ sưu tập "Nút thắt" được thiết kế bằng van ep cong

Ngày nay van ep cong đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam với nhiều tác phẩm nội thất đầy độc đáo và mang đậm nét thẩm mỹ. Trung Nghĩa xin giới thiệu bộ sưu tập nội thất được chế tác bằng van ep cong, tên bộ sưu tập chính là "Nút Thắt".

Bộ sưu tập nút thắt bằng van ep cong

Hình ảnh: Bộ sưu tập nút thắt

Artisan Kino Guerin và vợ của anh là Elyse đã sử dụng gỗ óc chó và gỗ ép để phục vụ cho việc thiết kế những đồ nội thất có hình dạng độc đáo. Họ đã tạo ra bộ sưu tập tuyệt vời gồm ghế băng, kệ, bảng… tất cả đều rất mềm mại tinh tế và tất cả chúng trông giống như được buộc nút lại với nhau.

Bộ sưu tập nút thắt bằng van ep cong

Hình ảnh: chiếc kệ đầy độc đáo

Một số nghệ sĩ có thể tạo hình và sử dụng các vật liệu khó uốn cong, nhằm phục vụ cho việc thiết kế những hình dạng độc đáo. Artisan Kino Guerin và vợ của anh là Elyse đã quyết định xử lí gỗ để biến chúng thành những tác phẩm độc đáo. Họ đã tạo ra bộ sưu tập tuyệt vời gồm ghế băng, kệ, bảng… tất cả đều rất mềm mại tinh tế và tất cả chúng trông giống như được buộc nút lại với nhau.

Bộ sưu tập nút thắt bằng van ep cong

Hình ảnh: tác phẩm sáng tạo

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan