Mẹo đơn giản giúp vệ sinh đồ gỗ đúng cách

Ngày nay các nội thất thường được các gia chủ ưa chuộng và chọn lựa, bởi đồ gỗ luôn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà, Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm bị bám bẩn, trầy xước và phai màu. Đừng lo lắng Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu những mẹo đơn giản để giúp bạn vệ sinh và giữ gìn đồ gỗ đúng cách.

1. Xóa đi vết nhiệt trên đồ gỗ

Mẹo hay vệ sinh đồ gỗ đúng cách

Hình ảnh: Minh họa

Thông thường vết nhiệt trắng nám xuất hiện khi chúng ta vô tình đặt một vật có nhiệt độ cao trực tiếp lên mặt gỗ, trường hợp này vẫn thường thấy nhiều nhất, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn loại bỏ vết nhiệt đó bằng một cách đơn giản. Dùng 4 hoặc 5 chiếc khăn đặt trên vết nhiệt tiếp theo sử dungj bàn là ở nhiệt độ cao nhất là lên lớp khăn dày đó khoảng 15 đến 20 giây sau đó bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xuất hiện bởi vết nhiệt trắng nám đã hoàn toàn biến mất

2. Khôi phục đồ gỗ bị trầy xước

Mẹo hay vệ sinh đồ gỗ đúng cách

Hình ảnh: Minh họa

Những đồ gỗ bạn sử dụng chẳng may bị trầy xước sẽ vô cùng khó chịu mất thẩm mỹ. Bỏ đi thì rất đáng tiếc vì đồ gỗ giá trị khá cao mà giữ lại thì cũng không ổn. Đừng lo hãy áp dụng phương pháp sau đây sẽ giúp bạn xóa đi vết trầy xước trên đồ gỗ nội thất.

Pha giấm ăn với dầu oliu theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng một miếng vải loại không xù lông nhúng vào dung dịch giấm + dầu oliu chà xát lên mặt gỗ hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên vết trầy xước đã biến mất.

(Sưu Tầm)

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

Tin tức & sự kiện liên quan