Lựa chọn cửa sổ với những tiêu chí sau

Cửa số cũng có thể xem là bộ mặt của căn nhà, do đó để chọn lựa một sản phẩm phù hợp với ngôi nhà, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu tiêu chí lựa chọn cửa sổ để bạn có thể dễ dàng đưa ta quyết định của mình.

Van ep cong - Trung Nghĩa

Hình ảnh: Minh họa

Khi quyết định sử dụng loại cửa sổ nào , cần tìm hiểu kỹ về hướng địa lý , nhu cầu về thông gió và ánh sáng của từng phòng, hình thức kiến trúc trong và ngoài nhà để có được sự tối ưu của cửa sổ. Một điển cần lưu ý nữa là dù bất kỳ loại cửa sổ nào cũng nên có ô văng hoặc gờ chắn nước để bảo vệ cửa sổ và tránh mưa hắt vào phòng.

Có thể  phân loại cửa sổ theo những tiêu chí sau :

Cửa sổ lấy sáng: Nên dùng những ô kính để ánh sáng xuyên qua . Cửa sổ loại này nên dùng ở hướng bắc ,đông bắc hoặc nam - những hướng ít ảnh hưởng của ánh nắng gay gắt mùa hè . Nên sử dụng  kem theo rèm , mành để diều chỉnh lượng ánh sáng cho phù hợp .

Cửa sổ ngăn sáng: Cửa sử dụng pano đặc , có lá chớp . Loại cửa sổ này nên dùng ở hướng đông và tây , tốt nhất ta phối thêm ô kính nhỏ để lấy ánh sáng.

(Sưu Tầm)

Tiêu chí lựa chọn cửa sổ

Hình ảnh: Minh họa

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

Tin tức & sự kiện liên quan