Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu bộ sưu tập tác phẩm 3D từ gỗ

Gỗ là chất liệu mộc mạc và đính kèm sự thô kệt tuy nhiên qua bàn tay và trí óc sáng tạo của các nghệ sỹ trên thế giới đã cho ra đời những tác phẩm 3D đầy độc đáo và hiện thực. Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu bộ sưu tập các tác phẩm 3D bằng gỗ đầy sáng tạo.

[Ván ép cong]-Bộ sưu tập 3D bằng gỗ

Hình ảnh: Trong bộ sưu tập 3D bằng gỗ

Một nghệ sĩ người Đức đã biết hiện thực hóa những gì của thế giới công nghệ ảo bằng chất liệu gỗ truyền thống, tạo ra những sản phẩm rất thú vị và đa sắc thái, vừa thực, vừa mơ và là sợi dây xuyên suốt ngôn ngữ nghệ thuật từ truyền thống tới hiện đại.     Với sự đam mê dành cho bộ môn thiết kế và sự sáng tạo, tỷ mẩn, Antoni đã cho ra mắt những tác phẩm 3D độc đáo được tạo thành từ việc sắp đặt những bộ phận bằng gỗ, tưởng như không liên quan đến công nghệ kỹ thuật số.

[Ván ép cong]-Bộ sưu tập 3D bằng gỗ

Hình ảnh: tác phẩm trong bộ sưu tập

Antoni đã biến đổi tất cả mọi thứ, từ chiếc  cheeseburger tới chiếc giày thể thao, và nhân vật hoạt hình  SpongeBob…thành những   minh họa bằng gỗ. Cả hình dạng và kết cấu của tác phẩm đều sống động đến nỗi người xem khó có thể tin rằng chúng đều được chạm khắc từ một vật liệu truyền thống, khô khan, nặng nề và ít…tính bay bổng.

[Ván ép cong]-Bộ sưu tập 3D bằng gỗ

Hình ảnh: Tác phẩm trong bộ sưu tập

Antoni quan niệm: “Thiết kế đồ họa không chỉ là sự pha trộn của chữ nghĩa và hình ảnh để tạo nên những sản phẩm như tờ rơi, biểu ngữ hay một trang web. Công việc của nhà thiết kế cũng không phải ngồi chăm chăm trước màn hình máy tính mà là sự kết hợp của một quá trình nghiên cứu, sự sáng tạo và rất nhiều thời gian…”.

[Ván ép cong]-Bộ sưu tập 3D bằng gỗ

Hình ảnh: Bộ sưu tập

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại   van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan