Hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá lâu đài có nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Lâu đài sở hữu kiến trúc Pháp cổ điển, được hoàn thành vào năm 2010, lâu đài được tọa lạc tại Cát Bi, Hải Phòng, lâu đài mang đến vẻ đẹp sang trọng và đầy ấn tượng với thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ tạo nên nét thu hút cho mọi người gần xa. Hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá nét đẹp của lâu đài này nhé!

[Van ep cong]- Biệt thự có nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Hình ảnh: Cận cảnh lâu đài

Giống như thiết kế chung của các biệt thự dạng lâu đài, phía ngoài tòa nhà này chỉ sử dụng tông màu đậm cho phần mái, tường màu sáng. Điểm hút mắt nhất của lâu đài nhìn từ bên ngoài là đại sảnh và cầu thang chính làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối. Lâu đài của đại gia đất Cảng này còn ấn tượng bởi thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ. 

[Van ep cong]- Biệt thự có nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Hình ảnh: mái trần

Những mái trần, vòm thể hiện rõ nhất sở thích đồ gỗ của chủ nhân. Tại mỗi phòng, mỗi góc hành lang, gia chủ lại thiết kế một trần gỗ khác nhau, mang đến vẻ đẹp hài hòa, không nhàm chán. Mái trần tại các phòng lớn dày hơn, hoa văn đan xen nhiều hơn so với trần hành lang. 

[Van ep cong]- Biệt thự có nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Hình ảnh: Mái trần

Mỗi mái vòm được trang trí một kiểu hoa văn khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo chức năng giúp căn nhà thoáng gió và thu được ánh sáng tự nhiên. Sự đối lập giữa gam màu nâu đậm của cửa, màu trắng của tường và màu vàng của trần giúp không gian ấm cúng nhưng không nặng nề, bí bách.

[Van ep cong]- Biệt thự có nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Hình ảnh: Cầu thang bằng gỗ

 Bộ ghế tại phòng khách chạm trổ công phu. Nội thất phòng ngủ đồng bộ cùng một tông vàng nhẹ nhàng, hợp với nền gỗ. Mái trần hình bán nguyệt vốn có quá nhiều chi tiết được chiếu sáng bằng những chiếc đèn hắt sáng đơn giản, thay vì đèn chùm, giúp nổi bật màu gỗ tối và không gây rối mắt. Hệ thống cầu thang xoắn ốc thiết kế đơn giản.

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan