Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo vệ sinh đồ dùng trong bếp

Nhà bếp là nơi rất dễ và nhanh chóng bám bẩn trong thời gian ngắn do đó các chị em phụ nữ vẫn thường đau đầu mỗi khi thực hiện vệ sinh cho nhà bếp. Van ep cong - Trung Nghĩa sẽ giải quyết giúp bạn bằng những mẹo vặt đơn giản giúp bạn vệ sinh đồ dùng trong bếp một cách nhanh chóng nhất.

1. Làm sạch thớt gỗ

Thớt gỗ dù được rửa sạch ngay sau mỗi lần sử dụng tuy nhiên chúng vẫn bám một lượng dầu mỡ, vụn thức ăn trong những vết dao. Thớt gỗ thường có mùi hôi và có thể mọc nấm mốc nếu không cọ rửa triệt để thường xuyên.

[van ep cong]-Mẹo vệ sinh đồ dùng trong bếp

Hình ảnh: Minh họa

Để làm sạch thớt gỗ một cách đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị: 2 thìa giấm ăn, 1 chén nước sạch, 1/2 quả chanh tươi, một ít muối tinh và một chiếc khăn sạch. Đầu tiên, lau thớt bằng dung dịch giấm ăn pha với nước. Sau đó dùng nửa quả chanh chà xát muối tinh khắp bề mặt thớt rửa sạch lại với nước. Chú ý bảo quản thớt tịa nơi khô ráo thoáng gió để thớt luôn khô tránh ẩm mốc và vi khuẩn.

2. Khủ mùi trong tủ lạnh

Chuẩn bị một ích dầu vani trong bát, bỏ một chiếc khăn nhỏ vào ngâm. Sau đó, dùng khăn để lau sạch mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh. Bất kỳ mùi thực phẩm khó chịu nào cũng sẽ biến mất và tủ lạnh của bạn sẽ thơm mát trở lại.

[van ep cong]-Mẹo vệ sinh đồ dùng trong bếp

Hình ảnh: Minh họa

3. Khử mùi hôi từ đường ống nước thải

Ống nước thải của bồn rửa bát thường hôi thối do các loại thức ăn thừa, dầu mỡ, chất thải do quá trình rửa bát bám vào. Để khử mùi bạn có thể đổ một ít nước rửa bát hoặc xà phòng có mùi thơm trực tiếp vào đường ống thoát nước. Để yên 30 phút rồi xả nước để tống khứ tất cả rác thải ứ đọng trong đường ống, mùi hôi sẽ biến mất thay vào đó là hương thơm của chất tẩy rửa.

[van ep cong]-Mẹo vệ sinh đồ dùng trong bếp

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan