Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu những chiếc ghế thư giãn độc đáo

Bạn đang bận rộn với cuộc sống và công việc điều này đã làm cho nhu cầu thư giãn của con người ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó các nhà thiết kế nội thất trên khắp thế giới đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm nội thất giúp con người có thể thư giãn. Điển hình là những chiếc ghế độc đáo, hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá những chiếc ghế này nhé.

[Van ep cong] - Những chiếc ghế thư giãn cao

Hình ảnh: Chiếc ghế Cradle

Được thiết kế bởi Ninna Helena Olsen, thiết kế origami này trông như một tác phẩm nghệ thuật đang "nhẹ nhàng bao quanh cơ thể của bạn". Chiếc ghế điêu khắc này phù hợp với bất kỳ văn phòng nào. Việc thư giãn sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và đặc biệt sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau những giờ lao động mệt mõi. Chiếc ghế thích hợp cho mọi đối tượng.

Hình ảnh: Chiếc ghếLoopita

Chiếc ghế này có tên Cradle với thiết kế ấm cúng, nâng niu giấc ngủ của bạn. Với chiếc ghế này, chắc chắn bạn đang nghĩ rằng mình ngủ trong đó trông cũng đáng yêu như một chú cún con.

Chiếc ghế Loopita này trông giống như một Hot Wheels theo dõi khổng lồ được thiiết kế dành cho cho hai người. Được thiết kế bởi Victor Aleman, sẽ phù hợp nếu bạn thích ngủ trưa cùng một đồng nghiệp thân thiết.

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại   van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan