Van ep cong - Trung Nghĩa chúc mừng năm mới!

Một năm nữa lại qua đi, trong không khí chào đón năm mới Ất Mùi Van ep cong - Trung Nghĩa xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý khách hàng thân thương. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Van ep cong - Trung Nghĩa chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Trong nhiều năm qua Trung Nghĩa đã không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện mình để có thể cung ứng đến quý khách hàng những sản phẩm van ep cong đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Hơn 7 năm kinh nghiệm, Trung Nghĩa đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất nội thất trong nước và thế giới. Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng.

Van ep cong - Trung Nghĩa chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Nhân dịp năm mới 2015, Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn đến quý khách đã không ngừng tin tưởng và chọn lựa sản phẩm van ep cong của chúng tôi.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG..

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

Tin tức & sự kiện liên quan