Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo nhỏ dành cho đồ gỗ

Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu đến với khách hàng mẹo nhỏ dành cho đồ gỗ, để giúp quý khách hàng có thể bảo quản sản phẩm đồ gỗ một cách tốt nhất, Van ep cong - Trung Nghĩa cung cấp sản phẩm van ep cong đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối với mức giá thành ưu đãi nhất.

van ep cong - Mẹo nhỏ cho đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

Ảnh hưởng bởi mặt trời và hơi nóng

Các tia cực tím là nguyên nhân làm cho đồ gỗ nhà bạn nhanh bị xỉn màu và làm bong lớp véc-ni, lớp sơn phủ bên ngoài. Để giữ cho đồ gỗ nhà bạn được tốt, màu sắc bền lâu, tuyệt đối không để đồ gỗ nơi có ánh nắng chiếu vào. Đặc biệt không nên để đồ gỗ ở những nơi có nhiệt độ cao vì hơi nóng sẽ làm gỗ co lại.

Môi trường ẩm ướt

Chất liệu gỗ rất kỵ ẩm ướt vì sẽ làm cho gỗ nở ra, nhất là đối với gỗ okal, MDF đang được sử dụng phổ biến. Môi trường ẩm thấp còn làm cho côn trùng phá hoại gỗ phát triển nhanh. Vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý đồ gỗ cần được để nơi khô ráo, thoáng mát, có thể bỏ một ít vôi bột vào bên trong đồ gỗ để chống ẩm.

Đồ gỗ bị nứt

Có thể lấy sáp ong nhét vào chỗ nứt rồi thoa véc - ni cho đều màu. Hoặc có thể dùng phương pháp sau: lấy vải cũ hoặc bao gai cũ đốt thành tro, sau đó trộn tro này với đầu trẩu, khuấy thành hồ, đắp ghép hồ này vào chỗ nứt của dụng cụ, phơi trong râm mát, lập tức có thể chắc trở lại. Hoặc dùng báo cũ xé nhỏ, cho phèn và nước nấu thành hồ, để nguội đắp vào chỗ nứt, để khô, sẽ rất chắc.

van ep cong - Mẹo nhỏ cho đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan