Van ep cong được sử dụng trong tác phẩm "Chiếc bàn rễ cây"

Nhà thiết kế nội thất Ekta Shah đã lấy ý tưởng từ rễ cây để tạo ra sản phẩm  "Chiếc bàn rễ cây", nguyên liệu được sử dụng trong tác phẩm này là van ep cong tạo nên sự uyển chuyển, đầy tinh tế, đặc biệt sản phẩm mang đến sự độc đáo và tinh tế cho ngôi nhà. Hãy cùng Trung Nghĩa nội soi tác phẩm độc đáo này nhé.

"Chiếc bàn rễ cây" làm bằng van ep cong

Hình ảnh: Chiếc ghế rễ cây

Với ý tưởng về sự vận động và phát triển tự nhiên của rễ cây bám chặt lấy lòng đất bên dưới nó, đồng thời nâng đỡ và mang lại sức sống cho phần thân cây bên trên đã trở thành nguồn cảm hứng thú vị cho nhà thiết kế nội thất Ekta Shah sáng tạo nên chiếc bàn “rễ cây” độc đáo này.

"Chiếc bàn rễ cây" làm bằng van ep cong

Hình ảnh: Chân bàn đầy quyến rũ

Chân bàn được sử dụng bằng chất liệu van ep cong tạo nên sự phức tạp và đầy chất kỳ lạ, với kiểu dáng uyển chuyển nhưng đầy mạnh mẽ, chắc chắn để có thể nâng đỡ tấm kính ở bên trên.  Sự sắp xếp đan xen giữa những miếng van ep cong cho bạn cảm giác như chúng được bố trí một cách ngẫu nhiên, nhưng thực sự kết cấu của chúng được tính toán kỹ lưỡng và khá chặt chẽ để tạo sự chắc chắn và cân bằng với mặt bàn.

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại   van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan