Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo bố trí nội thất cho căn bếp nhỏ

Căn bếp có diện tích nhỏ sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu mỗi khi nấu nướng và việc mua sắm đồ nội thất thêm cho căn bếp cũng đủ làm bạn phải đau đầu trong cách bố trí. Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo giúp bố trí nội thất cho nhà bếp có diện tích nhỏ và hẹp.

[Vann ep cong]-Mẹo bố trí nội thất cho nhà bếp nhỏ

Hình ảnh: Minh họa

1. Tăng khả năng lưu trữ của những thiết bị nội thất

Trong những không gian nhỏ cần hạn chết việc dùng những thiết bị rộng bề ngang và cần ưu tiên hơn cho những hình dáng cao, nhỏ. Tận dụng những nhiết bị chứa đồ nhiều tầng. Những loại kệ mở giúp mở bạn có nhiều không gian lưu trữ đồ đạc hơn mà không làm tốn nhiều diện tích cho phong bếp. Nếu biết cách bài trí thông minh thì căn bếp gia đình dù nhỏ, chứa nhiều đồ mà vẫn trông thoáng mắt.

2.  Phối hợp màu sắc và ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng là yếu tố quan trọng mà các kiến trúc sư luôn chú ý khi thiết kế căn bếp của bạn để tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng, rộng rãi nhất có thể. Do đó khi mua và cả khi bố trí các thiết bị trong căn bếp thì bạn cũng nên chú ý yếu tố này. Ánh sáng tác động nhiều đến thị giác của con người. Một căn bếp có cửa ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn.

[Vann ep cong]-Mẹo bố trí nội thất cho nhà bếp nhỏ

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan