Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu cách sắp xếp nội thất cho không gian nhỏ

Ngôi nhà bạn có kích thước hơi khiêm tốn? Điều này gây ra nhiều khó khăn cho gia chủ trong việc lựa chọn và bố trí nội thất cho phù hợp với ngôi nhà. Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu cách sắp xếp nội thất cho nhà có kích thước nhỏ để giúp bạn có được một không gian như ý muốn.

[Van ep cong]- Cách chọn nội thất cho nhà nhỏ

Hình ảnh: Minh họa

Sử dụng đồ vật cho phép ánh sáng xuyên thấu

Những mẫu đồ vật có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đơn giản, thấp sẽ cho bạn khoảng không gian đẹp và rộng. Bên cạnh đó, hãy chọn đồ vật có chân vì chúng sẽ cho phép ánh sáng đi qua bên dưới và giúp căn phòng trông thoáng rộng hơn. Những đồ vật cho phép ánh sáng đi xuyên qua cũng là một lựa chọn khôn ngoan, chẳng hạn như đồ vật bằng kính.

Chọn một vài đồ vật có kích thước lớn

Nhiều người mắc sai lầm khi chọn nhiều đồ vật nhỏ để trang trí phòng nhỏ vì nghĩ rằng như thế phòng sẽ bớt chật. Nhưng trên thực thế, điều này chỉ khiến căn phòng trông rối rắm và càng nhỏ hơn. Thay vào đó, bạn hãy chọn một vài đồ vật có kích thước lớn, những đồ vật to này sẽ khiến mắt di chuyển chậm rãi quanh phòng, từ đó tạo cảm giác phòng rộng hơn.

Lựa Chọn Đồ Vật Đồng Màu

Khi chọn đồ vật cho không gian nhỏ, bạn hãy cố gắng chọn những đồ vật một màu sắc với sắc thái đậm nhạt có thể khác nhau. Chẳng hạn, bàn chỉ toàn màu xanh hoặc màu vàng. Nếu bạn đã lỡ mua đồ vật khác màu thì hãy thử đầu tư miếng vải bao phủ một màu.

[Van ep cong]- Cách chọn nội thất cho nhà nhỏ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan