Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo để sơn đồ nội thất gỗ chuyên nghiệp

Đồ nội thất gỗ sau khi sử dụng lâu ngày màu sơn sẽ mất đi vẻ sáng bóng như ban đầu, bạn cần cải tạo lại đồ gỗ cũ bằng cách sơn lại sản phẩm, tuy nhiên để sơn đẹp và hoàn hảo là điều không hề dễ dàng. Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu mẹo hay đế sơn đồ nội thất thật chuyên nghiệp và đẹp.

[Van ep cong]-Mẹo sơn đồ nội thất gỗ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Minh họa

Bước 1:

Tháo bỏ những chi tiết nhỏ trên nội thất gỗ như: Nút bấm, tay cầm. Tiếp theo nhẹ nhàng đánh bóng nội thất bằng giấy thô trung bình. Lau sạch bằng khăn ẩm và chờ khô. Điều này sẽ giúp lớp sơn bám tốt hơn trên đồ gỗ.

Bước 2:

Sơn nội thất thô bằng sơn gỗ hoặc sơn lót đa bề mặt (sử dụng sơn lót đa bề mặt nếu bạn đang sơn đè lên lớp sơn cũ). Để khô rồi sau đó đánh bóng nhẹ bằng loại giấy tốt. Lau sạch các vết bẩn.

Bước 3:

Để tránh các vết cọ sơn, hãy sử dụng loại cọ sơn chất lượng tốt (cỡ 3-inch sẽ phù hợp với hầu hết các trường hợp) hoặc một cây lăn sơn loại nhỏ. Sử dụng cọ sơn cỡ 1-inch với những chỗ khó sơn. Bạn sẽ cần sơn 2-3 lớp để đảm bảo sơn phủ đều.

Bước 4:

Khi sơn khô, đánh bóng nhẹ, lau sạch vết bẩn bằng khăn ẩm và bạn sẽ ngạc nhiên trước thành quả của mình. Sau khi thực hiện các bước đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng có được một sản phẩm hoàn toàn mới và sang trọng.

[Van ep cong]-Mẹo sơn đồ nội thất gỗ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức & sự kiện liên quan