• Bảo quản đồ gỗ ngoài trời

  Bảo quản đồ gỗ ngoài trời

  Đồ gỗ nếu được sử dụng ngoài trời Bạn nên có cách bảo quản hợp lý để tránh tình trạng đồ gỗ bị hư hỏng do sự tác động của môi trường, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách bảo quản đúng cách. Van Ep Cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu cách thức bảo quản đồ gỗ ngoài trời.

 • Mẹo vệ sinh đồ gỗ

  Mẹo vệ sinh đồ gỗ

  Ngày nay các nội thất thường được các gia chủ ưa chuộng và chọn lựa, bởi đồ gỗ luôn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà, Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm bị bám bẩn, trầy xước và phai màu. Đừng lo lắng Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu những mẹo đơn giản để giúp bạn vệ sinh và giữ gìn đồ gỗ đúng cách.

 • Mẹo bảo vệ sàn gỗ

  Mẹo bảo vệ sàn gỗ

  Ngày nay sản phẩm sàn gỗ luôn được các gia chủ ưa chuộng và sử dụng, tuy nhiên để bảo vệ sàn gỗ bền đẹp theo thời gian là điều không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu những mẹo hay dùng để bảo vệ sàn gỗ được bền bì và giữ nét thẩm mỹ theo mãi thời gian.

 • Bảo vệ đồ gỗ khi trời hanh khô

  Bảo vệ đồ gỗ khi trời hanh khô

  Thời tiết hanh khô vào mùa thu đông vẫn thường làm cho các đồ dùng bằng gỗ dễ dàng bị hư hại. Ngày nay các gia đình vẫn rất ưa chuộng khi chọn mua các sản phẩm nội thất bằng gỗ, tuy nhiên để bảo vệ đồ gỗ trong mùa hanh khô là điều không hề dễ dàng. Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo hay dùng để bảo vệ đồ gỗ tránh khí trời hanh khô tác động.

 • Những mẹo hay cho đồ gỗ

  Những mẹo hay cho đồ gỗ

  Ngày nay sản phẩm đồ gỗ được sử dụng rộng rãi, bởi tính thẩm mỹ cao và đặt biệt mang đến sự sang trọng cho nội thất của ngôi nhà, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các vết trầy xước hoặc bám bẩn điều này đã làm cho nhiều gia chủ phải lo lắng. Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu một số mẹo hay dành cho đồ gỗ để quý khách hàng có thể khắc phục, làm mới sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.