• Bàn làm việc bằng ván ép cong

  Bàn làm việc bằng ván ép cong

  Bàn làm việc là yếu tố quan trọng để có thể tạo thêm động  lực cho người làm việc do đó cách thiết kế bàn làm việc phải thật tinh tế và hài hòa. Ngày nay các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều kiểu thiết kế bàn làm việc có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trung Nghĩa xin giới thiệu bàn làm việc được thiết kế bằng những đường nét uốn lượn của  van ep cong như sau:

 • Cách bảo quản và sử dụng ván ép cong

  Cách bảo quản và sử dụng ván ép cong

  Ngày nay các sản phẩm van ep cong luôn được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ sản phẩm bạn cần biết được cách bảo quản sản phẩm van ep cong đúng cách. Trung Nghĩa xin giới thiệu cách thức bảo quản và sử dụng van ep cong hiệu quả để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

 • [Ván ép cong] - Những chiếc ghế thư giãn độc đáo

  [Ván ép cong] - Những chiếc ghế thư giãn độc đáo

  Bạn đang bận rộn với cuộc sống và công việc điều này đã làm cho nhu cầu thư giãn của con người ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó các nhà thiết kế nội thất trên khắp thế giới đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm nội thất giúp con người có thể thư giãn. Điển hình là những chiếc ghế độc đáo, hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá những chiếc ghế này nhé.

 • [Ván ép cong] - Các tác phẩm 3D từ gỗ

  [Ván ép cong] - Các tác phẩm 3D từ gỗ

  Gỗ là chất liệu mộc mạc và đính kèm sự thô kệt tuy nhiên qua bàn tay và trí óc sáng tạo của các nghệ sỹ trên thế giới đã cho ra đời những tác phẩm 3D đầy độc đáo và hiện thực. Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu bộ sưu tập các tác phẩm 3D bằng gỗ đầy sáng tạo.

 • Bộ sưu tập nội thất bằng ván ép cong

  Bộ sưu tập nội thất bằng ván ép cong

  Ngày nay van ep cong đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam với nhiều tác phẩm nội thất đầy độc đáo và mang đậm nét thẩm mỹ. Trung Nghĩa xin giới thiệu bộ sưu tập nội thất được chế tác bằng van ep cong, tên bộ sưu tập chính là "Nút Thắt"