• Thiết kế nhà nổi bằng ván ép cong

  Thiết kế nhà nổi bằng ván ép cong

  Để phòng tránh thiên tai căn nhà nổi được thiết kế bằng van ep cong đầy sáng tạo và độc đáo.  Được thiết kế với hình dáng giống một chiếc thuyền. Tsunamiball có chiều dài 6 m, chiều rộng 3 m, chiều cao 2,5 m. Vật liệu chủ yếu để làm nhà n  ổi là van ep cong. Đây là thiết kế có thể phòng ngừa được sống thần, bão,.. do thiên nhiên gây ra.

 • Chân bàn thiết kế bằng ván ép cong

  Chân bàn thiết kế bằng ván ép cong

  Nhà thiết kế nội thất Ekta Shah đã lấy ý tưởng từ rễ cây để tạo ra sản phẩm  "Chiếc bàn rễ cây", nguyên liệu được sử dụng trong tác phẩm này là van ep cong tạo nên sự uyển chuyển, đầy tinh tế, đặc biệt sản phẩm mang đến sự độc đáo và tinh tế cho ngôi nhà. Hãy cùng Trung Nghĩa nội soi tác phẩm độc đáo này nhé.

 • Đèn lồng bằng ván ép cong

  Đèn lồng bằng ván ép cong

  Van ep cong ngoài việc được sử dụng làm các vật dụng như bàn ghế, cầu thang,.. thì bên cạnh đó   van ep cong còn có thể dùng để làm đèn lồng trang trí, tạo nên nét sang trọng, mộc mạc đơn sơ và có tính thẩm mỹ rất cao. Hãy cùng Trung Nghĩa khám phá những tác phẩm độc đáo này nhé.

 • Ghế băng chờ độc đáo từ ván ép cong

  Ghế băng chờ độc đáo từ ván ép cong

  Lấy cảm hứng từ các phân tử ADN các nhà thiết kế đã tạo ra sản phẩm ghế băng chờ đầy độc đáo và sáng tạo, đặc biệt vẫn hợp thời trang, sản phẩm được sử dụng vật liệu chính là van ep cong. Hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá những nét độc đáo từ cách tạo hình sản phẩm này nhé.

 • Ngôi nhà làm bằng ván ép cong độc đáo

  Ngôi nhà làm bằng ván ép cong độc đáo

  Van ep cong là nguyên liệu mang đến sự uyển chuyển và đầy tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, và gia chủ sở hữu ngôi nhà độc đáo này đã vận dụng những đường cong đầy đặc sắc cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng van ep cong - Trung Nghĩa khám phá nét đặc biệt của ngôi nhà đầy sáng tạo này nhé.