• Ghế bar bằng ván ép cong cho nội thất

  Ghế bar bằng ván ép cong cho nội thất

  Nội thất của ngôi nhà luôn là điểm quan trọng để tôn lên nét đẹp của ngôi nhà. Căn bếp cũng là một yếu tố hình thành nên nét sang trọng, ngày nay đa số các gia chủ vẫn thường theo xu hướng hiện đại để tạo nên một căn bếp đạt thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để tạo nên nét hiện đại bạn không thể thiếu sản phẩm ghế bar được chế tác từ van ep cong. Hãy cùng Trung Nghĩa khám phá những mẫu sản phẩm van ep cong đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

 • Bí quyết mua ván ép cong chất lượng

  Bí quyết mua ván ép cong chất lượng

  Ngày nay trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm được tạo thành bởi  van ep cong, điều này cũng đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi chọn mua sản phẩm đạt chất lượng cao. Van Ep Cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu bí quyết để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

 • Chiếc ghế sexy được làm bằng ván ép cong

  Chiếc ghế sexy được làm bằng ván ép cong

  Chiếc ghế đầy duyên dáng uốn cong này là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà thiết kế tinh xảo thủ công   Alejandro Estrada. Với kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển tác phẩm đã mang đến cái nhìn độc đáo mới về sản phẩm nội thất cho người tiêu dùng. Hãy cùng Van ep cong - Trung Nghĩa khám phá những nét mới lạ từ siêu tác phẩm này nhé.

 • 4 ưu điểm của nội thất bằng van ep cong

  4 ưu điểm của nội thất bằng van ep cong

  Để khắc phục được sự thô sơ của gỗ ngày nay các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm nội thất bằng chất liệu van ep cong, với đặc tính thẩm mỹ cao sản phẩm đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành nội thất của thị trường Việt Nam. Trung Nghĩa xin giới thiệu 4 ưu điểm chính của nội thất bằng  van ep cong để quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp

 • Ưu nhược điểm của ván ép cong

  Ưu nhược điểm của ván ép cong

  Van ep cong là sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm đạt được độ thẩm mỹ cao mang đến nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng hay quán cafe,.. Sản phẩm đạt chất lượng cao. Tuy nhiên để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm,Trung Nghĩa xin giới thiệu những ưu - nhược điểm của sản phẩm như sau: