Cách bảo quản và sử dụng van ep cong

 1. Giới thiệu về sản phẩm van ep cong
 2. Cách bảo quản van ep cong
 3. Các mẹo về van ep cong
 4. Liên hệ để được tư vấn

Giới thiệu van ep cong

Ngày nay các sản phẩm van ep cong luôn được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ sản phẩm bạn cần biết được cách bảo quản sản phẩm  đúng cách. Trung Nghĩa xin giới thiệu cách thức bảo quản và sử dụng van ep cong đúng cách để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Bảo quản và sử dụng van ep cong

Hình ảnh: Minh họa

Cách sử dụng và bảo quản

 • Sử dụng khăn ấm lau chùi bề mặt sản phẩm thường xuyên để đảm bảo bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ sáng bóng.
 • Không đặt những vật nhọn lên bề mặt sản phẩm van ep cong vì như thế sẽ dễ dàng làm trầy xước  bề mặt sản phẩm
 • Khí hậu ở miền bắc có độ ẩm rất cao vào thời điểm đó sản phẩm  rất rễ có sự cố như bị phồng nở hay biến dạng, co ngót. Nếu độ ẩm cao bạn nên đóng kín cửa để hạn chế hơi ẩm bay vào nhà, hay sử dụng một lớp vải phủ lên sản phẩm để tránh tiếp xúc với nhiệt độ của môi trường
 • Bất cứ khi nào có sự cố khiến trên bề mặt sản phẩm  có các vết bẩn, bạn phải làm sạch ngay trước khi chúng bị khô lại, đóng cục.
 • Không dùng vật sắc nhọn để cậy bỏ các vết bẩn  vì có thể làm xước bề mặt sản phẩm   nhà. Nếu vết bẩn là hoa quả, sữa, kem, bia, rượu, càphê, trà, nước hoa quả và các thức uống khác… bạn nên sử dụng chất lau sàn thông thường để làm sạch.

Các mẹo liên quan

Bảo quản và sử dụng van ep cong

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

 • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
 • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác