Khám phá ngôi nhà độc đáo từ van ep cong

Van ep cong là nguyên liệu mang đến sự uyển chuyển và đầy tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, và gia chủ sở hữu ngôi nhà độc đáo này đã vận dụng những đường cong đầy đặc sắc cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng van ep cong - Trung Nghĩa khám phá nét đặc biệt của ngôi nhà đầy sáng tạo này nhé.

Ngôi nhà được chế tác bằng van ep cong

Hình ảnh: chiếc cầu thang độc đáo

Điểm nhấn chính trong ngôi nhà chính là chiếc cầu thang được thiết kế như một tác phẩm điêu khắc đặc biệt. Ngôi nhà đặc biệt bởi không gian có ánh sáng và thông gió tự nhiên. Căn nhà mang đầy tính độc đáo với những đường nét được uốn lượn nhẹ nhàng mang đầy sự tinh tế, chiếc cầu thang được xem là nơi trung tâm có thể quan sát được tổng thể cả ngôi nhà.

Ngôi nhà được chế tác bằng van ep cong

Hình ảnh: một góc của ngôi nhà

Và lối thiết kế với những đường cong uốn lượn, xếp lớp được nhân rộng trong các yếu tố kiến trúc khác như rèm cửa và trần nhà, từ phòng khách, đến phòng ngủ hay nhà bếp. Trong không gian, mỗi màu sắc, bức ảnh, đồ dùng… đều trở nên độc đáo và đầy sáng tạo

Ngôi nhà được chế tác bằng van ep cong

Hình ảnh: một góc của ngôi nhà

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách trang nhã, thiết kế độc quyền và tinh tế, từ những vật dụng nhỏ bé cho đến nội thất điều sử dụng ý tưởng chính là những đường cong, đặc biệt những chiếc ghế cũng được sử dụng từ van ep cong để tôn thêm vẻ đẹp độc quyền của ngôi nhà.

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác