Nhà nổi được thiết kế bằng van ep cong

Để phòng tránh thiên tai căn nhà nổi được thiết kế bằng van ep cong đầy sáng tạo và độc đáo. Được thiết kế với hình dáng giống một chiếc thuyền. Tsunamiball có chiều dài 6 m, chiều rộng 3 m, chiều cao 2,5 m. Vật liệu chủ yếu để làm nhà n  ổi là  van ep cong. Đây là thiết kế có thể phòng ngừa được sống thần, bão,.. do thiên nhiên gây ra.

Nhà nổi được thiết kế bằng van ep cong

Hình ảnh: Ngôi nhà nổi bằng van ep cong

Lớp vỏ nhà nổi được bao phủ thêm một lớp polyester chống mài mòn và gia cố một lớp epoxy để có độ dẻo dai và bền như vật liệu kevlar, dày 6,4 cm. Thiết kế này nhằm đảm bảo cho cấu trúc nhà nổi có thể chịu được các va chạm với mảnh vỡ trôi nổi khi xảy ra thảm họa thiên tai.

Nhà nổi được thiết kế bằng van ep cong

Hình ảnh: Bên trong ngôi nhà nổi

Chris Robinson, người thiết kế Tsunamiball cho biết, công trình này được lên ý tưởng để đảm bảo cho ông và gia đình có thể sóng sót an toàn trong trường hợp xảy ra thảm họa thiên tai như lũ lụt, sóng thần. Nhà nổi đang trong giai đoạn lắp đặt và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm tới. Việc thử nghiệm Tsunamiball sẽ được tiến hành ở bể bơi và sau đó là thả xuống biển.

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác