Van ep cong - Mẹo hay giúp làm mới đồ gỗ nhà bếp

Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu đến quý khách hàng mẹo hay dành cho đồ nội thất gỗ trong nhà bếp, giúp đồ gỗ trở nên sáng bóng, việc vệ sinh tân trang đồ gỗ như giường, tủ bếp gỗ, bàn ghế luôn là công việc khó khăn khăn đối với bạn? Với những mẹo nhỏ sau đây công việc  lau chùi đồ gỗ của bạn sẽ trở lên nhẹ nhàng mà hiệu quả hơn nhiều.

Làm mới đồ gỗ băng sửa bò

Đây là trường hợp đô gỗ nhà bạn để quá lâu và lớp vec-ni bên ngoài đà bị bay hết và xuống cấp nghiêm trọng. Để có thể lấy lại vẻ sáng bóng như mới có một mẹo nhỏ cho bạn là sử dụng một ít sữa lau trên lớp vec-ni để khô rồi lau sạch. Ưu điểm của việc dùng sữa là lớp vec-ni sẽ cứng và bóng hơn trước nhưng các bạn chú ý nhớ lau sạch lớp sữa tránh côn trùng tấn.

van ep cong - Mẹo hay cho đồ gỗ nhà bếp

Hình ảnh: Minh họa

Dùng nước trà đậm đặc

Pha một ly trà to đậm đặc để nguội, dùng vải mềm tẩm nước trà lau mạnh lên mặt gỗ từ 2 đến 3 lần sẽ giúp phục hồi độ sáng bóng của gỗ.

Dùng nước dấm pha loãng:

Sau khi pha loãng nước dấm, dùng một miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và lau lên bề mặt gỗ.

Đánh bóng đồ gỗ bằng sáp

Nhiều món đồ gỗ gia dụng mốt mới thường được bảo vệ bằng một lớp nhựa tổng hợp trên bề mặt. Song, thực tế không có sự bảo vệ nào có thể chống lại sự tàn phá của bụi bặm và ẩm mốc. Chọn cách đánh bóng bằng một hỗn hợp nhão như sáp - loại đựng trong hộp thiếc dành riêng đánh bóng đồ gỗ - là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Gợi ý đơn giản là bạn hãy trộn bột gạo hay bột mì với dầu ăn. Trộn hỗn hợp cho đều, rồi đánh cho thật quánh đặc, thoa lên chỗ bẩn rồi chùi lại bằng nước sạch. Trên đồ gỗ cũng thường xuất hiện những vết dơ do vô ý gây ra như: Vết trà, nước ngọt, vết dầu loang,… Bạn hãy cho vài giọt dầu ăn vào sáp ong trắng, sau đó đem chưng cách thủy đến khi sáp chảy ra quyện vào dầu. Lấy hỗn hợp này chà mạnh lên vết bẩn, hiệu quả rất đáng để mong chờ.

van ep cong - Mẹo hay cho đồ gỗ nhà bếp

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác