Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo biến đồ gỗ cũ thành mới

Thông thường các gia đình vẫn thường chọn lựa  và sử dụng các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ, tuy nhiên qua một thời gian dài sử dụng bạn sẽ không tránh được tình trạng đồ gỗ bị cũ đi hoặc trầy xước, Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu mẹo đơn giản để có thể "Hô Biến" nội thất cũ thành mới nhanh chóng.

1. Dùng sơn giả gỗ

Bạn có thể sử dụng sơn giả gỗ để có thể làm mới đồ vật nhanh chóng, đặc biệt sản phẩm sẽ trở nên sang trọng hơn. Tùy thuộc vào từng loại đồ vật và ý tưởng kết hợp các vật dụng trong nhà, bạn có thể chọn màu sơn thích hợp để sơn lại đồ vật và biến chúng trở thành những đồ gỗ mới.

[Van ep cong]-Mẹo biến nội thất gỗ cũ thành mới

Hình ảnh: Minh họa

2. Tạo điểm nhấn 

Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho đồ vật bằng những chi tiết nhỏ nhất, ví dụ, bạn có thể thay thế các núm cửa ngăn kéo mới cho bàn, sơn lại lớp sơn ngoài và thay lại chân bàn cũ.

[Van ep cong]-Mẹo biến nội thất gỗ cũ thành mới

Hình ảnh: Minh họa

3. Kết hợp đồ trang trí khác

Sự kết hợp của nhiều đồ khác nhau sẽ làm cho không gian phòng trở nên hài hòa, Nếu đồ nội thất của bạn nhìn không “đẳng cấp”, tại sao bạn không trang trí phòng với tranh ảnh hay các đồ dùng, đồ trang trí khác để phòng của bạn nhìn sang trọng hơn.

[Van ep cong]-Mẹo biến nội thất gỗ cũ thành mới

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác