Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu cách khôi phục đồ gỗ cũ

Nội thất bằng gỗ thường rất khó khôi phục khi xuất hiện những vết trầy, tróc sơn hay rạn nứt . Van ep cong - Trung Nghĩa xin dẹp tan những khó khăn của bạn bằng những mẹo khôi phục đồ gỗ dễ dàng thực hiện và an toàn tuyệt đối. Giúp làm mới sản phẩm, trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ như ban đầu.

1. Khôi phục lớp bóng

Khi sử dụng trong một thời gian dài bạn sẽ cảm thấy đồ gỗ bị mất đi lớp sơn bóng bên ngoài. Để khắc phục bạn cần   ngâm một tách trà đặc, đợi nước bớt nóng thì dùng miếng vải mềm nhúng vào trà rồi lau hai lần. Lúc này, lớp sơn sẽ  lại bóng láng như ban đầu. 

[Van ep cong]-Mẹo khôi phục đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

2. Khôi phục lớp sơn bị bong tróc

Đồ gỗ sẽ xuất hiện những lớp bong tróc khi bị ma sát với các vật dụng khác, đối với trường hợp này bạn cầ   n mua bột rửa ảnh hoặc hồ rửa sơn, pha trộn theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi  bôi lên lớp sơn cũ chưa bị bong tróc, đợi đến lúc màng sơn trở nên mềm thì dùng vải lau sạch sẽ, đem phơi khô xong thì sơn lại.

[Van ep cong]-Mẹo khôi phục đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

3. Khôi phục vết nứt

Nếu như xuất hiện những vết nứt trên đồ gỗ bạn cần dùng cồn i-ốt pha loãng chà hoặc đổ lên bề mặt sơn thông thường. Cách vài ngày lấy vải chà sát thật mạnh là có thể khôi phục được nguyên trạng.

[Van ep cong]-Mẹo khôi phục đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác