Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo trị mùi hôi của đồ gỗ mới

Thông thường đồ gỗ khi mới mua về sẽ có mùi sơn mới hăng cay khó chịu, Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu cách thức khử đi mùi hôi cho đồ gỗ mới giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản đồ gỗ hiệu quả nhất.

[Van ep cong]-Mẹo trị mùi hôi của đồ gỗ mới

Hình ảnh: Minh họa

Để khử mùi của chúng, bạn có thể mua một bịch trà khô (100gr-200gr). Dùng chày giã hay máy xay làm nhuyễn lá trà khô. Cho vào túi vải mùng 4 lớp hay túi vải Hilof cũng được. Phun rất nhẹ một màng sương nước lên túi. Để vào hộc tủ, hộc bàn. Sau một thời gian mùi sẽ giảm đi rất nhiều. Khi túi hơi khô thì lại phun sương lần nữa.

Các mặt tủ mà không có sơn thì bạn có thể quét hay phun hai-dến ba lớp nước trà đặc lên (nước tra trích từ 100gr trà với 300gr nước, trích ở nhiệt độ 50oC- nước ấm). Sau đó , để khô rồi hẳn phun hay quét lacquer lên sau. Trà có chất cephatin là một chất hấp thụ mạnh và trung hòa formaldehyde. Bạn có thể dùng bã trà tươi bỏ vào hộc để hút mùi. 

Chú ý: Tránh làm ướt mặt gỗ

[Van ep cong]-Mẹo trị mùi hôi của đồ gỗ mới

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác