Van ep cong - Trung Nghĩa giới thiệu mẹo làm tăng tuổi thọ cho đồ gỗ

Ngày nay đồ nội thất bằng gỗ là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, tuy nhiên đồ gỗ có độ bền bỉ theo thời gian không cao do đó gia chủ cần có những biện pháp bảo quản một cách hợp lý, Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu mẹo làm tăng tuổi thọ cho đồ gỗ hiệu quả.

[Van ep cong]-Mẹo hay làm tăng tuổi thọ đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

1. Tránh trầy xước

Bạn hãy đặt miếng đệm bên dưới lọ, ly, chén để bảo vệ đồ gỗ. Các miếng đệm giúp đồ nội thất gỗ không bị trầy xước, bị bẩn và các vật gây nhiệt. Đừng sử dụng nhựa hoặc cao su trên các bề mặt gỗ tự nhiên.

2. Tránh ẩm mốc

Bạn có thể dùng máy hút ẩm để duy trì độ ẩm đều đặn cho nội thất trong nhà, có như vậy sẽ duy trì tuổi thọ cho đồ nội thất trong gia đình bạn.

3. Tẩy vết trà bám

Bàn uống trà gỗ dễ bị ố vàng vì những vết nước trà bám trên mặt bàn. Để khắc phục điều này, bạn rắc một chút nước lên mặt bàn, dùng giấy bạc trong vỏ bao thuốc lá lau đi lau lại. Cuối cùng rửa lại một lần nữa với nước sạch.

[Van ep cong]-Mẹo hay làm tăng tuổi thọ đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác