van ep cong- Trung Nghĩa giới thiệu mẹo trị ẩm cho đồ gỗ

Van ep cong - Trung Nghĩa xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo hay dùng để trị ẩm cho đồ gỗ, cách bảo quản đồ gỗ được an toàn, nâng cao thời gian sử dụng cho đồ nội thất gỗ. Van ep cong - Trung Nghĩa cung cấp sản phẩm van ep cong với mức giá thành ưu đãi nhất.

Đánh bóng lại đồ gỗ

Bạn hãy dùng giấy ráp để chùi hết và vệ sinh lớp ẩm mốc bên ngoài đồ gỗ, sau đó dùng loại sơn bảo vệ chống ẩm sơn khoảng 2-3 lớp lên bền mặt mặt gỗ. Lớp sơn này sẽ giúp chống lại nấm mốc.

van ep cong - Mẹo trị ẩm đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

Phơi nắng

Phơi nắng cho những món nội thất cũng là cách giúp đánh bật những mùi mốc cực kỳ hiệu quả. Thường xuyên cho chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, tuy nhiên không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào nội thất bằng ván ép mà hãy để chúng dưới mái hiên để tránh bị phai màu.

Làm sạch đồ gỗ

Những vật dụng bằng gỗ nếu ở trong môi trường có độ ẩm cao thì các vi khuẩn sẽ có cơ hội sinh sôi và phát triển nhanh hơn. Chính vì vậy nên đặt chúng ở những vị trí thoáng, không bị ẩm. Khi sử dụng các loại thuốc diệt vi khuẩn nên áp dụng cho tất cả các vị trí để đảm bảo toàn bộ bề mặt của sản phẩm đã được làm sạch.

van ep cong - Mẹo trị ẩm đồ gỗ

Hình ảnh: Minh họa

Chọn gỗ tự nhiên

Khi mua đồ gỗ, bạn nên chọn loại có nguồn gốc tự nhiên như gỗ xoan đào, MDF, ocan. Đối với các loại tủ gỗ, phần hậu tủ không nên ốp sát vào tường (khoảng cách lý tưởng là 3 – 5 cm). Nếu tủ có đáy: không nên đặt chân tủ lên sát sàn mà cần có chân tủ, chọn loại chân có điều chỉnh càng tốt.

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại  van ep cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Công Ty TNHH Gõ Trung Nghĩa

  • Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188
  • Email: vanepcong@gmail.com

Tin tức khác